Hơn 1000 vé máy bay giá 299 ngàn đồng đã bán hết

Tin từ VietJetAir, chỉ trong 4 giờ đã có hơn 55.000 lượt truy cập vào website mua vé giá 299,000 đồng chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng nhân dịp khai trương.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietJetAir đã mở bán thêm 10% so với số lượng vé dự kiến. Kết thúc chương trình, hơn 1109 vé giá 299,000 của VietJetAir đã được bán hết. Đặc biệt có nhiều khách hàng đã may mắn đặt được đến 14 vé cho cả gia đình thực hiện ước mơ đi máy bay.

Chị Nguyễn Thị Minh Liễu (Hà Nội), may mắn đặt mua được 10 vé cho cả nhà đi du lịch Đà Nẵng, chia sẻ kinh nghiệm “VietJetAir thường xuyên triển khai các đợt khuyến mãi hấp dẫn và công bố thông tin rộng rãi nên lượng người truy cập website rất nhiều.

Hơn 1000 vé máy bay giá 299 ngàn đồng đã bán hết trong 4 giờ
Hơn 1000 vé máy bay giá 299 ngàn đồng đã bán hết trong 4 giờ

Để mua được 10 vé cho cả nhà, tôi phải kiên trì và liên tục vào lại hệ thống. Tôi rất thích bay cùng VietJetAir, các chuyến bay luôn có nhiều điều thú vị cho hàng khách lúc được quà, khi được gặp ngôi sao, người mẫu, thức ăn ngon và đặc biệt là giá vé rất hợp túi tiền, rẻ hơn cả đi tàu hỏa đấy chứ..”
 
Ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh VietJet Air cho biết: “VietJetAir luôn mang lại cơ hội đi máy bay cho mọi người, nên sẽ thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Lần này, để đa dạng sự lựa chọn cho hành khách, các vé khuyến mãi đã được chia cho nhiều lịch bay khác nhau. Do đó, để đặt được vé khách hàng phải thao tác nhanh, chính xác, thay đổi lịch trình tức thời và cũng cần một chút may mắn. Tình trạng cùng một thời điểm mà lượt truy cập tăng quá nhiều chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng mạng chạy chậm, nhưng hệ thống của chúng tôi vẫn xử lý tốt và chương trình rất thành công là có đến 1109 vé được bán, tăng hơn 10% so với dự định ban đầu..”

Chương trình khuyến mại 1000 vé giá chỉ 299,000 đồng được mở bán từ 21h đến 24h ngày 16/5/2012 cho chặng bay giữa Hà Nội – Đà Nẵng nhân dịp khai trương, tại vietjetair.com. Khách hàng có thể thanh toán trên mang bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán sau tại các phòng vé chính thức và điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.
 

Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
0948.122.722