Jetstar Pacific giảm giá vé máy bay tháng 7

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã công bố các chương trình kích cầu và tăng mạnh chuyến bay giữa các thành phố lớn để đáp ứng nhu cầu đi lại dịp hè của hành khách. Chương trình bắt đầu thực hiện từ 12/7/2012.  

Jetstar Pacific sẽ tăng thêm 48 chuyến bay giữa Đà Nẵng và 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.

Vào các ngày cuối tuần từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần của tháng 7, hãng khai thác 5 chuyến bay khứ hồi giữa TP HCM và Đà Nẵng (tăng 1 chuyến/ngày) và 2 chuyến khứ hồi giữa Hà Nội – Đà Nẵng (tăng 1 chuyến/ngày). Lịch bay tăng chuyến bắt đầu được thực hiện từ ngày 12/7.

Ngoài ra, Jetstar Pacific bắt đầu bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 650 nghìn đồng/chặng trên các đường bay giữa TP HCM, Hải Phòng, Vinh. Chương trình áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/9 – 26/9/2012. Áp dụng cho các hình thức thanh toán trực tuyến và mua vé tại các đại lý của Jetstar Pacific trên toàn quốc. Không áp dụng cho hình thức đặt chỗ chờ và thanh toán sau.

Chương trình dự kiến kết thúc bán vé vào ngày 24/7. Tuy nhiên, cũng có thể kết thúc sớm hơn nếu hết vé, và có thể kéo dài hơn dự kiến cho đến khi hết vé.

Nguyễn Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
0948.122.722