Jetstar Pacific “thách” khách hàng tìm được vé máy bay rẻ hơn


Nếu khách hàng tìm được vé máy bay giá rẻ nội địa rẻ hơn của vé của Jetstar Pacific thì được hãng này bán cho tối đa 10 vé cùng chặng với giá chỉ bằng 90%.

 

Nếu khách hàng tìm được vé máy bay giá rẻ nội địa rẻ hơn của vé của Jetstar Pacific thì được hãng này bán cho tối đa 10 vé cùng chặng với giá chỉ bằng 90%.
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ngày hôm nay chính thức đưa ra thông điệp “Luôn cam kết giá rẻ nhất” với cộng đồng hành khách đi lại bằng đường hàng không tại Việt Nam với cơ sở rất cụ thể, nếu tìm thấy một giá vé bán trên Internet của hãng hàng không khác thấp hơn giá vé thấp nhất hiện đang mở bán của Jetstar Pacific tại trang web jetstar.com,  Jetstar Pacific sẽ bán cho hành khách đó với giá thấp hơn 10% so với giá tìm thấy. Mỗi lần mua có thể đăng ký lên đến 10 vé máy bay.

Đây là thông điệp mang lại sự thành công lớn cho thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Jetstar Group. Chỉ sau 8 năm khởi động chuyến bay thương mại đầu tiên tại Úc, Jetstar Group thu hút trên 100 triệu lượt khách và tiếp tục mở rộng với trên 19.000 chuyến bay mỗi tuần, khai thác tại 15 quốc gia và phục vụ cho hơn 50 thị trường trên thế giới.

Tại Việt Nam, chỉ sau 4 năm kinh doanh hàng không giá rẻ, Jetstar Pacific thu hút trên 7,5 triệu lượt hành khách. Hơn 250 chuyến bay nội địa mỗi tuần với tiêu chí cung cấp vé rẻ mỗi ngày nhằm giúp khách hàng tiếp cận với việc di chuyển bằng dường hàng không, tạo điều kiện cho mọi người được bay và cơ hội du lịch cho những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

Thời gian qua, Jetstar Pacific lựa chọn biện pháp kích cầu du lịch riêng bằng cách phân phối vé rẻ trực tiếp đến tay khách hàng thông qua phương thức bán vé rẻ hàng ngày, và chương trình vé rẻ đặc biệt thường được thực hiện vào thứ Sáu hàng tuần. Chỉ trong tháng 5/2012, có trên 23.000 khách đăng ký được vé giá chỉ từ 350 nghìn đồng.

Chương trình luôn cam kết giá rẻ của Jetstar Pacific tiếp tục mang đến cho hành khách sự trải nghiệm thực tế và tiết kiệm chi phí một cách cụ thể nhất. Theo đó, nếu tìm thấy giá vé trên Internet của hãng hàng không khác thấp hơn giá vé thấp nhất của Jetstar Pacific tại www.jetstar.com, khách hàng có thể liên lạc với Trung tâm phục vụ khách hàng qua số điện thoại 19001550 (từ 8h đến 17h) để yêu cầu, sau khi tiếp nhận và xác thực thông tin, Jetstar Pacific sẽ bán cho khách hàng giá vé giảm thêm 10% so với giá tìm thấy.

Giá so sánh là giá cho chuyến bay thẳng, một chiều, không nối chuyến, cùng hành trình (cùng sân bay đi và sân bay đến) và khởi hành vào thời điểm tương đương trong vòng 1 giờ trước hoặc sau chuyến bay của Jetstar Pacific. Mức giá tìm thấy nếu không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi sẽ được so sánh với loại giá Starter bao gồm 7kg hành lý xách tay của Jetstar Pacific. Mức giá rẻ hơn tìm thấy nếu có hành lý ký gửi 20kg sẽ được so sánh với loại giá Starter cộng 20kg hành lý ký gửi, khách có thể chọn mua thêm hành lý ký gửi tối đa lên tới 40kg theo mức phí thông thường.

Chương trình này cũng không áp dụng đối với các chuyến bay có thời gian khởi hành trong vòng 72 giờ kể từ khi đặt chỗ.

 

Vừa qua, Công ty lữ hành trực tuyến của Tây Ban Nha – eDreams đã công bố Jetstar Pacific là hãng hàng không có giá vé thấp nhất thế giới. Căn cứ dựa trên toàn bộ vé được đặt thông qua eDreams trong năm 2011, eDreams tính ra giá vé bình quân cho mỗi 100 dặm bay (160km) của Jetstar Pacific là 8,55 euro. Hai vị trí tiếp theo thuộc về hãng Monarch của Anh (9,61 euro) và Blue Air của Romania (10,43 euro). Hai hãng hàng không khác trong Jetstar Group là Jetstar Asia (Singapore) và Jetstar Airway (Australia) cũng nằm trong danh sách top 50 hãng bán vé rẻ nhất thế giới.

Với công trình nghiên cứu trên, eDreams muốn giúp khách hàng chọn các hãng có vé rẻ nhất, vì đây là một trong những yếu tố hàng đầu khi hành khách đặt vé

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
0948.122.722