Tin tổng hợp vé máy bay Bình Dương tháng 7

Tin tổng hợp vé máy bay Bình Dương tháng 7

  • Phòng chờ vé máy bay sang trọng

Tại các hãng hàng không quốc tế họ có những phòng chờ giải trí trước khi lên máy bay rất sang trọng, được đầu tư với những thiết bị rất đắt tiền, những nơi này có sức chứa rất lớn và cách bày trí rất bắt mắt giúp bạn thư giãn trước khi lên máy bay. Những phòng chờ này đa phần phục vụ cho khách vip của hãng hàng không, giá cả cao thậm chí rất cao

  • Vé máy bay tết của Jetstar đã có

Vào thời gian cuối tháng 7 hãng Jetstar đã mở bán vé máy bay tết 2015 nhưng giá cũng cao > 3tr /1 vé / 1 lượt đi. Vậy cũng gần bằng mức giá năm ngoái 2014, năm vừa rồi thì vé máy bay tết của VietNam Airlines giá có rẻ hơn chút đỉnh so với Jetstar nên được nhiều người lựa chọn hơn, tại thời điểm này chưa có thông tin vé tết của hãng VN Air.

ve may bay tet jetstar
vé máy bay tết Jetstar
  • Cẩn thận vé đại lý vé máy bay lạ

Vừa qua trên các trang mạng xã hội và báo chí có các tin về những đại lý vé máy bay lạ tại Hà Nội và Huế bán vé cho hành khách nhưng đến khi bay mới phát hiện đó là vé ảo ( giả ), không phải dân địa phương nên khi quay lại phòng vé đó để bồi thường thì cũng không được trả lời thỏa đáng, hiện tại các phòng vé này đang được cơ quan chức năng điều tra và đóng cửa. Quý khách nên lưu ý khi mua vé rẻ mà quên đi điều này.

  • Sự cố vé máy bay trong tháng 7 cô hồn

Nhiều người đã lo ngại khi đi vé máy bay trong thời gian gần đây vì có quá nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, tuy nhiên nhiều quan chức cấp cao quốc tế cho rằng vé máy bay là phương tiện an toàn nhất khi đi xa.

  • Tặng vé máy bay khi dùng thẻ ngân hàng

Cứ với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu qua Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum, chủ thẻ sẽ nhận được 1 seri quay thưởng. Trong đó, giải thưởng dành cho các khách hàng may mắn là 2 cặp vé khứ hồi chặng châu Á và 3 cặp vé khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines.Xem thêm tại website ngân hàng Techombank nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
0948.122.722